Mbappe tiết lộ kế hoạch với Real Madrid, điều khoản phá vỡ 1 tỷ euro được hé lộ

2024-06-05 10:11:09

Kylian Mbappe đã chính thức xác nhận kế hoạch tương lai của mình với Real Madrid và hợp đồng "bom tấn" của mùa hè 2024 kèm theo điều khoản phá vỡ trị giá 1 tỷ euro.

 

"Tôi sẽ là một cầu thủ Real Madrid ít nhất trong 5 năm tới," Mbappe chia sẻ khi đang chuẩn bị cùng tuyển Pháp cho chiến dịch EURO 2024.

Vào thứ Hai (3/5), Mbappe đã được xác nhận là tân binh của Real Madrid sau khi đội bóng La Liga ăn mừng chức vô địch Champions League lần thứ 15.

Hợp đồng của anh có thời hạn 5 năm, mức lương 30 triệu euro/mùa trước thuế và khoản tiền "lót tay" trị giá 100 triệu euro do anh chuyển nhượng tự do.

Nhà  Cái 12BET

Theo COPE, trong hợp đồng với Mbappe, Real Madrid đã cài thêm điều khoản phá vỡ trị giá 1 tỷ euro, nhằm ngăn chặn mọi nỗ lực chiêu mộ từ các đối thủ của cựu tiền đạo PSG.

Mbappe cũng tiết lộ rằng lãnh đạo PSG đã đối xử không công bằng và gây áp lực sau khi anh thông báo sẽ ra đi vào cuối mùa giải.

"Họ đã nói với tôi một cách tàn nhẫn rằng tôi sẽ không được thi đấu. HLV Luis Enrique và Giám đốc thể thao Luis Campos đã cứu tôi. Nếu không có họ, tôi sẽ không được chơi một phút nào…"

Những lời chia sẻ này càng làm lãnh đạo PSG thêm bực mình, cho rằng Mbappe "hoàn toàn thiếu đẳng cấp".

Hiện tại, Mbappe đang vướng vào cuộc tranh chấp pháp lý với PSG khi câu lạc bộ không chịu trả khoản tiền thưởng trung thành (phải thanh toán từ tháng 2) cũng như hai tháng lương gần nhất. Đội trưởng tuyển Pháp quyết tâm đòi lại quyền lợi đến cùng.
Xem Thêm : 

 

Lịch Thi Đấu euro 2024

 

SOI KÈO BÓNG ĐÁ